4 วิธีที่ง่ายและราคาถูกในการสร้างรายได้ด้วยธุรกิจจากที่บ้าน

ก.ค. 14, 2022 เกม

มี 4 ขั้นตอนหลักในการทำเงินออนไลน์ สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานของการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ และเมื่อคุณคุ้นเคยกับมันแล้ว สิ่งเหล่านี้สามารถใช้เป็นรากฐานของธุรกิจที่บ้านในอนาคตของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นกระแสรายได้ของพันธมิตร กระแสรายได้จากผลิตภัณฑ์ หรือรายชื่อส่งเมลที่ สร้างรายได้ให้คุณทุกเดือน

พวกเขาคือ:

1) ขั้นตอนแรกคือการเลือกเฉพาะกลุ่มที่คุณสนใจ แต่ไม่ใช่การสร้างการวิจัยตลาดหรือความต้องการในทันที สิ่งสำคัญคือต้องเลือกหัวข้อที่เป็นที่สนใจของมวลชน เนื่องจากเราอยู่ในช่วงเวลาที่การเดินทางติดขัด พวกเราส่วนใหญ่จึงลาออกจากงาน ด้วยเหตุผลนี้ ขอแนะนำให้คุณเลือกช่องที่ไม่ค่อยมีการค้าขายมากนัก แต่ต้องมีความต้องการเฉพาะมากพอ ช่องที่ดึงดูดรถยนต์ที่ไม่ได้ใช้ในโรงรถจะไม่ขาย เช่นเดียวกับช่องที่ดึงดูดผู้คนให้ซื้อรถใหม่

2) ขั้นตอนต่อไปคือการหาคำหลักที่มีการแข่งขันต่ำสำหรับช่องของคุณ หากต้องการดูการแข่งขัน ให้ใส่คำหลักของคุณบน Google และจดจำนวนหน้า AdWords ที่ส่งคืน ก็เราไม่ง่ายอย่างนั้น การสร้างโฆษณา AdWords ที่ยอดเยี่ยมต้องใช้เวลา และหากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณจะต้องลงทุนเงินและเวลามากขึ้นก่อนที่จะได้ยอดขายครั้งแรก

3) สร้างเว็บไซต์ของคุณเองและบันทึกชื่อและที่อยู่อีเมลที่นักเล่นให้คุณ อย่าขายบนเว็บไซต์ของคุณ แต่สร้างรายได้จากรายชื่อการเลือกรับของคุณ จากนี้ไป งานของคุณคือการขายล่วงหน้าผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณแทนที่จะขายพวกเขาโดยตรง ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันมากขึ้นและโปรโมตพวกเขาในรายการสมาชิกที่เลือกเข้าร่วมของคุณ

4) สร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณ เมื่อคุณเพิ่มผลิตภัณฑ์จำนวนมากลงในเว็บไซต์ของคุณแล้ว คุณสามารถเริ่มโปรโมตผลิตภัณฑ์เหล่านั้นได้ นี่เป็นส่วนที่ซับซ้อนที่สุด เพราะต้องใช้ความรู้ทั้งเทคนิค Google AdWords และ Pay Per Click ค้นหาโปรแกรมโฆษณาแบบชำระเงินที่ตรงกับหัวข้อและคำหลักของเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างที่ดีคือ Traffic Travis

ถึงตอนนี้ คุณเปิดตัวเว็บไซต์และจัดการรายการเลือกเข้าร่วมได้สำเร็จแล้ว คุณกำลังทำยอดขายด้วย AdWords และจ่ายต่อคลิกของการตลาดแบบพันธมิตร รายได้ออนไลน์ของคุณจะเติบโตอย่างต่อเนื่องพร้อมกับปริมาณการเข้าชมที่ตรงเป้าหมายมากขึ้นในเว็บไซต์ของคุณ

วิธีลัดสิ่งนี้ เริ่มต้นวันนี้!

ดังนั้นคุณจะทำยอดขาย ClickBank ครั้งแรกในฐานะนักการตลาดพันธมิตรได้อย่างไร แม้ว่าบทความนี้จะครอบคลุมขั้นตอนพื้นฐานที่สุด แต่คุณจำเป็นต้องค้นหาความลับอื่นๆ ตัวอย่างเช่น วิธีเขียนโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ หรือการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา หรือกำหนดปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ความรู้เป็นกุญแจสำคัญในการเป็น Super-Affiliate ของ Clickbank

ฉันมีความรู้บางอย่างที่สามารถช่วยคุณในเรื่องนี้ได้จริงๆ ความลับของฉันเป็นเรื่องง่าย มันเป็นไปตาม “รหัส Clickbank” และระบบได้โน้มน้าวใจฉันว่าไม่ต้องใช้เวลาเลยตามพาร์

ฉันได้รับแพ็คเกจนี้เมื่อประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่แล้ว และฉันกำลังดำเนินการขาย ClickBank ครั้งแรกด้วยระบบดังกล่าว ฉันติดตามข้อดีและข้อเสียของระบบนี้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จ

ฉันชอบตัวเลือกที่ง่ายในการปิดบังลิงค์พันธมิตรซึ่งช่วยฉันปวดหัวและปวดหัวได้มาก ตามระบบ คุณควรปิดบังลิงก์ไปยัง CB Everywhere ซึ่งจะเปลี่ยนเส้นทางด้วย ID ผู้อ้างอิงของคุณ

อย่างไรก็ตาม ปรสิตสามารถขโมย ID ของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัวและไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ จากผลการวิจัยพบว่า หลายคนไม่ชอบใช้วิธีการชำระเงินแบบอื่นและต้องการรับเงินสดมากกว่า

ผลการวิจัยพบว่าประโยชน์สูงสุดที่คุณได้รับจากการใช้รหัส Clickbank คือความชื่นชอบของเว็บไซต์ ในช่องนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมมากกว่า Google AdSense ฉันใช้รหัส Clickbank มาระยะหนึ่งแล้วและสามารถบอกคุณได้ว่าได้ผลดี

โค้ดเฉพาะนี้ช่วยให้คุณสร้างโฆษณาที่สะดุดตาและมีพื้นผิวมาก ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ดูได้ สิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉัน และฉันเชื่อว่ามันจะได้ผลสำหรับคุณเช่นกัน